fbpx

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bán hàng của Envimart JSC được công bố trong quá trình hoạt động, thể hiện sự cam kết của chúng tôi.

  • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi truy cập website, Quý khách hàng có thể được yêu cầu đăng ký với Envimart JSC một số thông tin cá nhân (Email, điện thoại, họ tên…). Một số thông tin khác liên quan đến lược truy cập của Quý khách hàng có thể được ghi nhận để phục vụ cho công tác cải tiến chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, bán hàng…

Ngoài ra, Envimart JSC cũng có thể thu thập thêm các thông tin về việc truy cập vào webiste như số lần truy cập, thời gian truy cập, địa chỉ IP, trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng…

  • Phạm vi sử dụng thông tin

Envimart JSC thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ Quý khách hàng bằng các hình thức như: thư cảm ơn, thư mời quan tâm, giới thiệu giải pháp mới, nội dung kỹ thuật, chào giá…

Quý khách hàng chịu trách nhiệm về thông tin cung cấp cho Envimart JSC, và chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến những thông tin sai sự thật, thông tin có ý đồ xấu.

  • Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin người dùng được lưu trữ tại máy chủ website và trên máy tính tại Envimart JSC. Các thông tin cá nhân của Quý khách hàng được lưu trữ và bảo mật bằng công nghệ bảo mật bậc cao do đơn vị uy tín cung cấp. Thông tin này được lưu trữ cho đến khi Quý khách hàng yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân.

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Envimart JSC
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, Tp.HCM
ĐT: 028 777 27979
Email: info@envimart.vn

  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện tại website chưa triển công cụ quản lý dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Quý khách hàng bằng các hình thức sau để Envimart JSC chỉnh sửa thông tin.
-Điện thoại đến số: 028 777 27979
-Gửi email đến địa chỉ email: info@envimart.vn

  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên tại website được Envimart JSC cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ họ.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng, Envimart JSC sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách hàng được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách hàng, bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Envimart JSC.

Ban quản lý Envimart JSC yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Envimart JSC không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.